Ngộ độc rượu là gì?

Ngộ độc rượu là trạng thái quan trọng, đôi khi gây chết người – làm uống một lượng lớn rượu trong một thời gian ngắn. Quá nhiều quá nhanh có thể ảnh hưởng đến nhịp thở, nhịp tim, cơ thể và phản xạ nhiệt và có khả năng đi đến hôn mê và vong.

Ngộ độc rượu cũng có thể xảy ra khi người lớn hoặc trẻ em vô tình hoặc cố gắng uống các sản phẩm gia dụng có ngăn cản.

Một người ngộ độc rượu cần được thiết lập y tế ngay lập tức. Nếu bạn nghi ngờ ai đó bị ngộ độc rượu, hãy gọi cấp cứu ngay lập tức.

Các triệu chứng Hoàng mang Nôn Co giật Thở chậm (chậm hơn tám nhịp thở) Thở không đều (khoảng cách hơn 10 giây giữa các nhịp thở) Da xanh hoặc nhạt Thân nhiệt (hạ thân nhiệt) Bất tỉnh ( bất tỉnh) và không thể đánh thức. Khi nào đến bệnh viện Không thiết bị nhất định phải có tất cả các dấu hiệu hoặc chứng chỉ nhãn trước khi bạn tìm kiếm y tế trợ giúp. Người bị ngộ độc rượu bất tỉnh hoặc không thể tỉnh lại có nguy cơ tử vong.

Rượu ở dạng ethanol (rượu etylic) được tìm thấy trong đồ uống có đồ uống, nước lạnh, chất chiết xuất từ ​​nấu ăn, một số loại thuốc và một số sản phẩm gia dụng. Nói chung rượu độc là do uống quá nhiều đồ uống có cồn, đặc biệt là trong thời gian ngắn.

Các dạng khác nhau – bao gồm chống lại isopropyl (có trong tẩy da chết, kem dưỡng da và một số sản phẩm tẩy rửa) và methanol hoặc ethylene glycol (một thành phần phổ biến trong chất chống đông, sơn và dung môi) – có Cannot give up the other toxin loại độc hại cần được cấp điều hòa nhiệt độ.

Nhậu Nguyên nhân chính gây độc rượu là uống quá chén – một loại rượu uống nặng khi một nam giới tiêu thụ nhanh chóng năm đồ uống có sức trở lên trong vòng hai giờ, hoặc phụ nữ uống nhanh ít nhất một ly trong vòng hai giờ. Một câu nói có thể xuất hiện trong nhiều giờ hoặc kéo dài đến vài ngày.

You can use a liều lượng gây tử vong trước khi vượt cạn. Ngay cả khi bạn bất tỉnh hoặc bạn không ngừng uống, rượu vẫn tiếp tục được giải phóng từ dạ dày và ruột vào máu của bạn, và nồng độ cồn trong cơ thể bạn tiếp tục tăng lên.

Bao nhiêu là quá nhiều? Không giống như thức ăn, có thể mất hàng giờ để tiêu hóa, rượu được cơ thể bạn hấp thụ nhanh chóng – rất lâu trước hầu hết các chất dinh dưỡng khác. Và cần nhiều thời gian hơn để cơ thể đào thải lượng cồn bạn đã uống. Hầu hết rượu được xử lý (chuyển hóa) bởi gan của bạn.

Uống càng nhiều, đặc biệt là trong thời gian ngắn, nguy cơ ngộ độc rượu càng cao.

Một thức uống được định nghĩa là:

355 mL bia thông thường (khoảng 5% v/v cồn) 237 đến 266 mL rượu mạch nha khoảng 7% cồn 148 mL rượu vang (khoảng 12% cồn) 44 mL rượu mạnh (khoảng 40% cồn) Đồ uống hỗn hợp có thể chứa nhiều hơn một phần rượu và thậm chí mất nhiều thời gian hơn để chuyển hóa.

Các yếu tố rủi ro Kích thước và trọng lượng của bạn Sức khỏe tổng thể của bạn Cho dù bạn đã ăn gần đây Cho dù bạn đang kết hợp rượu với các loại thuốc khác Tỷ lệ cồn trong đồ uống của bạn Tỷ lệ và lượng rượu tiêu thụ Mức độ chịu đựng của bạn Các biến chứng Nghẹn ngào. Rượu có thể gây nôn. Bởi vì nó làm giảm phản xạ nôn của bạn, điều này làm tăng nguy cơ bị sặc khi nôn mửa nếu bạn đã bất tỉnh. Ngừng thở. Vô tình hít phải chất nôn vào phổi có thể dẫn đến gián đoạn hô hấp (ngạt thở) nguy hiểm hoặc gây tử vong. Mất nước trầm trọng. Nôn mửa có thể làm mất nước nghiêm trọng, dẫn đến huyết áp thấp và nhịp tim nhanh. Co giật. Lượng đường trong máu của bạn có thể giảm xuống đủ thấp để gây ra co giật. Hạ thân nhiệt. Bạn có thể cơ nhiệt độ có thể xuống thấp đến mức dẫn đến thời gian ngừng. Nhịp tim không đều. Ngộ độc rượu có thể làm bất thường thời gian đập hoặc thậm chí là đập không ngừng. Tổn thương não. Nhiều rượu uống có thể gây tổn thương não không thể phục hồi. Tử vong. Bất kỳ vấn đề nào ở trên đều có thể dẫn đến tử vong.

 

 

 #Giải #rượu #ESANA #TIRU thanh nhiệt, bảo vệ gan, xoá tan mọi cơn say. Sản phẩm là công trình nghiên cứu của TS. Nguyễn Đức Hùng đại học Daegu Catholic University (Hàn Quốc).

Đặt hàng ấn vào đây  ĐẶT HÀNG GIẢI RƯỢU ESANA TIRU

Liên hệ Hotline: 0379.932.954  –  0867.880.699  –  0969.367.499  để được tư vấn và đặt hàng.

 

Cám ơn sự quan tâm của bạn đọc, để ủng hộ tác giả viết thêm nhiều bài hay, vui lòng chia sẻ lên facebook ở cuối trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *